Rau hữu cơ HappyFarm – Sản phẩm Thiên Lương cực kỳ tin dùng

Ngồng cải hữu cơ.

Điều đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc là Rau hữu cơ – món ăn hàng ngày. Nơi gia đình tôi thật sự rất tin dùng là Nông trại hữu cơ Happy Farm của chú Hữu Cơ Phóng (Trác Văn – Duy Tiên – Hà Nam).

Sau thời gian dài tìm hiểu, so sánh và cân nhắc, mẹ Đinh Thị Song Nga tôi quyết định trồng rất nhiều dược liệu hữu cơ, các loại hoa hữu cơ như hoa hồng, hoa cúc, hoa nhài… ở vườn Happy Farm – nếu những ai đã biết mẹ tôi thì đều hiểu rõ sự kĩ tính trong lựa chọn Đông dược, đồ ăn thức uống hàng ngày của mẹ như thế nào – vậy nên sử dụng rau của vườn chú Phóng thật sự rất yên tâm, không chỉ về chất lượng mà vị rau còn rất ngon, ngọt, đậm đà.

Nếu như không phải rau hữu cơ tại vườn hữu cơ Happy Farm thì chúng tôi không bao giờ dám ăn rau sống, xà lách chấm cà chua, dưa chuột giòn ngon để cả vỏ, cà chua sống làm salad, ăn liền, đắp mặt, cà rốt chỉ rửa sạch rồi cho vào máy ép chậm lấy nước… – toàn những món ăn liền, nếu là rau bẩn thì vô cùng nguy hiểm.

Tôi thực lòng rất muốn lan tỏa đến mọi người để vườn chú vừa tăng được thêm lượng rau đầu ra hàng ngày, mọi người vừa có rau hữu cơ để yên tâm hoàn toàn khi sử dụng – bởi rau là món ăn hàng ngày, không thể thiếu.

Hiện tại, chúng tôi có 1 nhóm nhỏ tự đặt rau hàng tuần, vườn sẽ gửi từ Hà Nam lên Trường Chinh, sau đó shipper đến lấy và chia rau từng nhà, phí ship chia đều từng người. Tôi đang có ý tưởng về việc đặt rau vườn Happy Farm dành cho những ai quan tâm như sau:
– Với cư dân Ngoại giao đoàn (giáp Xuân Đỉnh): tôi sẽ hỗ trợ mọi người đặt rau và để rau tại nhà tôi để mọi người đến lấy
– Với bạn bè quanh tôi: ban đầu, tôi sẽ hỗ trợ tạo từng nhóm những người địa chỉ gần nhau, gọi ship để chia rau, sau này khi đã quen, mọi người sẽ chủ động và người của vườn sẽ đồng hành với các bạn.
Bằng sự thật tâm, chân thành, không hề vụ lợi cá nhân, tôi rất mong thông tin này sẽ giúp nhiều người giải quyết được một vấn đề đau đầu, nhức nhối. 

P/s: Nông trại hữu cơ Happy Farm hiện đang có những sản phẩm như sau:
– Rau ăn lá: rau muống, mồng tơi, rau đền, cải cúc, cải bó xôi, cải canh, cải ngọt, cải muối dưa, cải thảo, rau cần, xà lách, rau mùi ta, củ sả, hành lá..
– Củ quả: Su hào, bắp cải, cả rốt, củ cải, bí đỏ, cà chua, đu đủ…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975 04 03 06