VÌ SAO GÓI CANH HẦM BỔ DƯỠNG THIÊN LƯƠNG “TẬN” 70K

Gói canh hầm bổ dưỡng Thiên Lương - Hầm gà, nấu lẩu

Canh hầm bổ dưỡng Thiên Lương – Sự khác biệt mang tên "Đông dược chất lượng cao".

Sáng nay đẹp trời, NV Đông Y Thiên Lương quyết định xuống hàng thực phẩm sạch ngay dưới chân tòa nhà (xin nhấn mạnh là cửa hàng thực phẩm sạch chứ không phải đi chợ nhé), mua 1 gói hầm gà giá 11k để làm “tài liệu tham khảo”, sau đó ngồi đây “trải lòng” với mọi người về việc vì sao gói canh hầm bổ dưỡng của Đông Y Thiên Lương gấp gần 7 lần so với của họ:

1. Về “nước sơn”: nhìn thôi là không cần phải giải thích gì nhiều phải không ạ? Gói canh hầm bổ dưỡng Thiên Lương có sự khác biệt so với gói hầm thông thường.

Gói canh hầm bổ dưỡng, Gói hầm gà, Gói Nấu lẩu
Gói canh hầm bổ dưỡng Thiên Lương (trái) và gói canh hầm thường (phải)

2. Về “gỗ”
– “Gói hầm tham khảo” có ghi thành phần là: hạt sen, nấm hương, đương quy, hoài sơn, táo tầu, bắc kỷ tử nhưng ngoài mấy vụn hạt sen và vài quả táo nhăn nheo k còn ruột (vì bên trong mục hết rồi) thì không thể phân loại ra được gì vào gì nữa. 
– Mọi thứ đã trong giai đoạn mủn ra và đọng lại rất nhiều bột nhỏ để trên giấy đựng vì các vị này đã để quá lâu.

Canh hầm thông thường bị mủn vì để lâu
Canh hầm thông thường


– Hoài sơn chắc chắn tẩm lưu huỳnh thì mới trắng thế kia chứ của Thiên Lương đen đủi, cóc cáy cơ 😉
– Bonus khoảng 30 con mọt bò lung tung khắp nhà chỉ sau khoảng 30s mở túi =)))))

Gói canh hầm bổ dưỡng, hầm gà, nấu lẩu
Bên trong Gói canh hầm bổ dưỡng Thiên Lương (trái) và gói canh hầm thường (phải)

Gói canh hầm bổ dưỡng Thiên Lương gồm những vị thuốc Bắc với chất lượng siêu siêu khác biệt (K BAO GIỜ NGÂM TẨM, SẤY DIÊM SINH, LƯU HUỲNH, THUỐC CHỐNG MỐC, CHỐNG MỐI MỌT VÀ CÁC THỂ LOẠI ĐỘC HẠI KHÁC…):

Gói canh hầm bổ dưỡng Thiên Lương - Hầm gà, nấu lẩu
Gói canh hầm bổ dưỡng Thiên Lương với những nguyên liệu chất lượng cao

1. Kỷ tử hữu cơ Thiên Lương đặt trồng tận vườn hữu cơ biên giới Mông Cổ – TQ theo tiêu chuẩn hữu cơ châu Âu.
2. Hồng táo hữu cơ Thiên Lương cũng được đặt trồng tại vườn hữu cơ theo tiêu chuẩn hữu cơ châu Âu trên cao nguyên cao 3000m so với mực nước biển.
3. Đương quy trồng theo hướng hữu cơ tại Di Linh, Lâm Đồng.
4. Đảng sâm rừng do Đông Y Thiên Lương tự đi thu mua và bào chế.
5. Long nhãn đường phèn (nhãn tiến vua – Hưng Yên) là giống nhãn cổ có mùi thơm và vị ngọt cực kỳ đặc biệt so với các loại nhãn khác, mẹ em cũng kì công tự tìm hiểu, thu mua và tự làm, tự sấy.
6. Hoài sơn (củ mài) rừng: củ mài chuẩn do Thiên Lương lặn lội vào tận rừng, thuê người đào và mang về cặm cụm cắt lát, phơi, sấy.
7. Ý dĩ nguyên cám: ý dĩ còn nguyên vỏ cám bao bên ngoài để đảm bảo những dưỡng chất, vitamin còn trọn vẹn trong hạt ý dĩ (giống như gạo xát dối, gạo lứt).
8. Hạt sen khô Huế: Đông Y Thiên Lương tự đặt sen tươi chuẩn Huế về rồi tự chế biến, sấy khô, cực kỳ tốn công sức. Sen Huế ăn bở và thơm đặc biệt (ai đã từng được thưởng thức thì không thể quên được).

Quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin về những sản phẩm chất lượng và bí quyết dưỡng sinh tăng cường sức khỏe xin vui lòng truy cập Fanpage FB Đông Y Thiên Lương để nhận được thông tin hữu ích một cách sớm nhất. 

Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975 04 03 06