Mật ong chanh mỗi sáng cùng Thiên Lương

Chanh mật ong phiên bản thái lát

? Mỗi sớm mai thức dậy, Thiên Lương duy trì đều đặn việc pha mật ong + chanh + nước ấm, uống khi chưa đánh răng và chưa ăn gì. Việc này mất khoảng 3-4 phút/ngày nhưng có phải ai cũng đủ kiên nhẫn và niềm tin để thực hiện mỗi ngày?

? 1. Phiên bản hơi hơi đắng:
1 quả chanh nhỏ + 200ml nước ấm + 1 thìa đầy mật ong (thìa ăn phở). Thiên Lương thường cắt chanh, cho nước nóng trước để tinh dầu ở vỏ chanh ra được nhiều hơn, để 1 chút rồi cho thêm nước nguội và cuối cùng là mật ong, đảo đều và uống ấm.

Chanh mật ong phiên bản thái lát
Mật ong chanh phiên bản thái lát

? 2. Phiên bản siêu đắng (nhưng không bỏ đi tí tẹo nào của quả chanh – tốt cực tốt):
Cắt 1 quả chanh nhỏ vào cốc/bát, cho thêm 200ml nước ấm, dùng máy xay cầm tay xay nhỏ tất tần tật (cả vỏ và hạt), cho thêm 1 thìa đầy mật ong (thìa ăn phở), đảo đều và uống.

Mật ong chanh phiên bản dùng máy xay cầm tay đánh tan cả vỏ và hạt
Mật ong chanh phiên bản dùng máy xay cầm tay đánh tan cả vỏ và hạt

? Thiên Lương cam kết có thể làm được vì đã duy trì đều đặn trong thời gian dài. Mọi người cùng thực hiện với Thiên Lương nhé – việc cực kỳ đơn giản nhưng mang lại tác dụng rất lớn đó (google ra rất nhiều tác dụng). Mỗi cá nhân của Thiên Lương đều nhận thấy nếu như trước đây mỗi cá nhân không có thói quen đại tiện buổi sáng (đại tiện sáng sau khi ngủ dậy là rất tốt vì đó là giờ thải độc đại tràng), đến khi dùng mật ong chanh thì tự động sẽ đại tiện sau khi uống 15-20 phút. Cảm giác đói đến nhanh hơn bình thường, thèm ăn sáng và rất nhẹ nhõm, không bao giờ có cảm giác bụng ậm ạch, không muốn ăn sáng.

Vô vàn tác dụng của mật ong chanh
Vô vàn tác dụng của mật ong chanh

? Thiên Lương hy vọng chúng ta có thể đồng hành tạo nên những thói quen tốt và có lợi cho sức khỏe!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975 04 03 06