Hồng táo hữu cơ Thiên Lương – Thành công chỉ đến từ sự dám bắt đầu

Những trái hồng táo hữu cơ đẹp đến nao lòng

HỒNG TÁO HỮU CƠ THIÊN LƯƠNG – THÀNH CÔNG CHỈ ĐẾN TỪ SỰ DÁM BẮT ĐẦU

Vâng, bởi nếu không có sự dám bắt đầu từ lúc còn sơ khai dò dẫm thì sao giờ đây chúng tôi có thể mang đến mọi người sản phẩm Hồng táo hữu cơ Thiên Lương mà theo lời nhận xét của hầu hết khách hàng là “đỉnh của đỉnh”, “ngon không thể tả”, “chưa bao giờ gặp hồng táo xuất sắc đến vậy”, “cả nhà nghiện nặng”… cùng rất nhiều những lời có cánh nhưng lại rất chân thật khác.

Nếu không có sự dám bắt đầu ấy làm động lực thì 4 mẹ con – thầy trò Thiên Lương chúng tôi đâu có đủ quyết tâm, sức khỏe để vượt qua chặng đường vài nghìn km – 2 ngày 1 đêm (3 chuyến máy bay + 5 giờ đi bằng ô tô) đến với miền đất vô cùng xa xôi, cùng nông dân thu hoạch Hồng táo hữu cơ Thiên Lương như vậy.

Sự dám bắt đầu hơn bao giờ hết lại là ngọn đuốc soi tỏ con đường khó khăn đã lựa chọn, cho chúng tôi gặt hái những thành công nhất định ở đích đến – người Việt Nam được dùng Đông dược hữu cơ chuẩn sạch với vị ngon hiếm có, đặc biệt tốt cho sức khỏe và chi phí không hề cao.

Chào đón chúng tôi là khí hậu khô hanh kinh khủng tại vùng biên giới Mông Cổ – TQ, chênh lệch nhiệt độ trong ngày lên tới hơn 10 độ C, sáng nắng lạnh, tối có lúc tới -5 đến -10 độ C, giặt quần áo bằng tay, phơi trong phòng mà sáng hôm sau khô roong, cây cỏ nơi đây cháy sém, ngả vàng hàng loạt. Nhưng chính đặc trưng khí hậu đó tạo nên những trái hồng táo ngon ngọt tuyệt vời (táo tươi (apple) trồng tại vườn hữu cơ đó cũng mang hương vị mà theo như mẹ tôi nói là: đời này chưa bao giờ được ăn quả táo tươi nào ngon ngọt đến vậy).

Những năm trước, mẹ và em trai tôi sang thăm, kiểm tra vườn, tôi chưa được mục sở thị nên tâm trạng háo hức, hồi hôp khó tả lắm. Sà vào vườn Hồng táo hữu cơ Thiên Lương, chúng tôi bị choáng ngợp trước độ rộng lớn, bao la của vườn cây hòa mình trong nền trời xanh thẳm. Hồng táo chín già đã đến ngày thu hoạch, chúng tôi hân hoan cùng công nhân hái táo, thỏa sức tận hưởng sự diệu kỳ của thiên nhiên sau bao ngày trông ngóng. Mẹ Đinh Thị Song Nga vẫn không quên trao đổi thêm về kỹ thuật trồng cây, tăng chất lượng cho sản phẩm với chủ vườn ngay tại đó (dù đã dành nguyên cả ngày hôm trước chỉ để bàn bạc về quy trình, phương pháp canh tác, chất lượng hồng táo…). Hãy cùng chúng tôi tận hưởng cảm giác thích thú, hạnh phúc khi được đến thăm xứ sở nhiều điều thú vị này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975 04 03 06