Hoa cúc hữu cơ Thiên Lương có thể được xếp vào hàng thượng phẩm ?

Đông Y Thiên Lương cùng cô Hoa - chủ trang trại Hoa Vien Modern Farm (thương hiệu Rau Hữu Cơ Đại Ngàn) trong buổi thu hoạch cúc hoa hữu cơ.

Sau một năm ra mắt, trà cúc hoa hữu cơ Đông Y Thiên Lương nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của những tín đồ yêu trà hoa trong và ngoài nước. Có một lời nhận xét rất chung: “Đã uống nhiều trà hoa nhưng hương vị của hoa cúc hữu cơ Thiên Lương thật khó quên”.

Khi nghe những lời nhận xét như vậy chúng tôi thấy vui trong lòng nhưng vẫn tìm tòi, học hỏi xem có giống cúc nào, cách canh tác nào để sản phẩm ngon hơn, thơm hơn nữa không.

Sau chuyến đi thu hoạch hồng táo hữu cơ, kỷ tử hữu cơ kết hợp tham dự Hội chợ dược liệu quốc tế tại Quảng Châu, chúng tôi được đi thăm các vườn hoa cúc hữu cơ, được thảo luận với các chuyên gia hàng đầu thế giới về hoa cúc hữu cơ, được thưởng thức đủ “ Tứ đại danh cúc”:

  • Cống cúc/ Hoàng Sơn cống cúc – trồng ở Hoàng Sơn, Sơn Đông
  • Hàng cúc – cúc trắng Hàng Châu
  • Trừ cúc – đặc sản Trừ Châu, An Huy
  • Bạc cúc – đặc sản Bạc Châu, An Huy

Cả đoàn đều công nhận Cúc Đinh Hương, Cúc vàng (Kim cúc) của Việt Nam có hương vị có thể xếp vào hàng thượng phẩm, nhất là khi chúng được canh tác theo quy trình hữu cơ. Có lẽ đây là một trong số những thế mạnh của thảo dược Việt Nam. 

Các bạn có thể cùng chúng tôi kiểm chứng tại Nông trại hữu cơ Happy Farm (Trác Văn – Duy Tiên – Hà Nam) và Trang trại hữu cơ Hoa Viên Modern Farm (thương hiệu Rau hữu cơ Đại Ngàn) vào thời điểm từ 24/11/2019 đến 24/01/2020.

Đông Y Thiên Lương cùng cô Hoa - chủ trang trại Hoa Vien Modern Farm (thương hiệu Rau Hữu Cơ Đại Ngàn) trong buổi thu hoạch cúc hoa hữu cơ.
Đông Y Thiên Lương cùng cô Hoa – chủ trang trại Hoa Vien Modern Farm (thương hiệu Rau Hữu Cơ Đại Ngàn) trong buổi thu hoạch cúc hoa hữu cơ.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tự tay hái những bông cúc vàng (Kim cúc), cúc trắng (Cúc Đinh Hương), được hít căng lồng ngực hương thơm thanh khiết của vườn cúc tươi, được tự trải nghiệm quy trình canh tác, thu hái, chế biến, bảo quản hoa cúc hữu cơ cùng các dược liệu hữu cơ khác.

Chúng tôi rất vui khi được sẻ chia niềm vui và tiếp đón mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975 04 03 06