Đông y Thiên Lương chính thức được bảo hộ độc quyền thương hiệu

Đông y Thiên Lương chính thức được pháp luật bảo hộ độc quyền thương hiệu.

Gần 2 năm rưỡi kể từ lúc nộp đơn Đăng ký nhãn hiệu Đông Y Thiên Lương với Cục Sở hữu trí tuệ (02/4/2018) đến ngày được chính thức cấp bằng (18/6/2020), Đông y Thiên Lương đã luôn nỗ lực để thực hiện sứ mệnh mang lại những giá trị hữu ích nhất tới cộng đồng và chúng tôi luôn cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa khi theo đuổi những lý tưởng tốt đẹp, không hề khiên cưỡng.

Mẹ Đinh Thị Song Nga đã rưng rưng nước mắt lúc nhận bằng Sở Hữu Trí Tuệ, bởi Thiên Lương với mẹ là tâm huyết cả một đời chắt chiu, là thứ mẹ sẽ gìn giữ cho tới tận hơi thở cuối cùng. Chị em chúng tôi tuy tuổi đời còn trẻ, sự từng trải trên trường đời cũng như việc “nằm gai nếm mật” để thu được quả ngọt không thể bằng mẹ nhưng luôn ý thức sẽ luôn cống hiến hết mình cho thương hiệu, nhân hiệu cả đời mẹ dày công gây dựng.

Đông y Thiên Lương không chỉ là một cái tên, mà hơn hết là bao nỗi niềm về nền Y học cổ truyền, là công sức, trí tuệ mà chúng tôi đang chịu trách nhiệm bảo tồn, phát triển theo đúng sứ mệnh, giá trị cốt lõi, tầm nhìn mà mẹ tôi – người sáng lập đã kiến tạo.

Chữ ® xíu xiu được đặt cạnh biểu tượng cá heo tuy rất bé nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn, là động lực để Thiên Lương chúng tôi vững bước tiến xa hơn nữa trên con đường nhiều thử thách nhưng cũng đầy thú vị phía trước. Cảm ơn tất cả đã luôn yêu mến, tin tưởng và đồng hành với Thiên Lương!

Đông y Thiên Lương (Đông y Thiên Lương chỉ sử dụng duy nhất một logo có biểu tượng cá heo bao trùm hình âm dương màu xanh lá cây, hàng chữ “ ĐÔNG Y THIÊN LƯƠNG” màu nâu và slogan “Lòng tốt tự ý trời” màu xanh lá cây) được chính thức cấp Giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu ngày 18/6/2020. Cá nhân, tổ chức có hành vi mạo danh, lạm dụng hoặc sao chép thương hiệu Đông y Thiên Lương bất kỳ mục đích nào, dưới bất kỳ hình thức nào sẽ bị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật. Thiên Lương rất mong nhận được thông báo của mọi người nếu phát hiện ra những hành vi trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975 04 03 06